Bóng Đá Việt

VFF thưởng nóng cho Hà Nội và Bình Dương sau thành tích thi đấu ấn tượng tại AFC Cup

Với những gì mà Hà Nội và Bình Dương đã thể hiện, LĐBĐ Việt Nam VFF đã gởi lời chúc mừng hai đội và công bố mức thưởng để động viên hai đội.

VFF thưởng nóng cho Hà Nội và Bình Dương vì thành tích ở AFC Cup

Đã rất lâu rồi, người hâm mộ nước nhà mới được chứng kiến hai đội bóng Việt Nam cùng vượt qua vòng bảng ở AFC Cup, giải đấu cấp châu lục dành cho các CLB.

CLB Hà Nội với chiến thắng 2-0 thuyết phục trước Tampines Rovers đã dẫn đầu bảng F và sở hữu 1 trong 4 tấm vé vào bán kết AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á.

VFF thưởng nóng cho Hà Nội và Bình Dương vì thành tích ở AFC Cup hình ảnh
CLB Hà Nội và Bình Dương được thưởng lớn sau thành tích ở AFC Cup 2019

Trong khi đó Bình Dương nhờ thắng lợi nghẹt thở 1-0 trước chủ nhà Ceres Negros cũng đã lách qua khe cửa hẹp để có vé đi tiếp với tư cách đội bóng nhì bảng có thành tích ấn tượng nhất.

Với những gì mà Hà Nội và Bình Dương đã thể hiện, nhân dịp này, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã gởi lời chúc mừng hai đội và công bố mức thưởng để động viên. Cụ thể mỗi đội được thưởng 200 triệu đồng từ thành tích vượt qua vòng bảng AFC Cup 2019.

Điều đáng khen ngợi là cả CLB Hà Nội lẫn Becamex Bình Dương đều đang có những khó khăn tại V-League 2019 khi Hà Nội vừa thua Thanh Hóa, còn Bexamex Bình Dương cũng chưa thể an tâm về mặt điểm số. Nhưng cả 2 đã dốc sức để giành những chiến thắng quan trọng trên đấu trường khu vực.

Minh Long (TTVN)

Leave a Comment