Bóng Đá Việt

Thắng ĐKVĐ Hà Nội, CLB Thanh Hóa trình làng logo mới

Chuẩn bị cho vòng 10 V-League 2019, CLB Thanh Hóa trình làng logo mới với nhiều hình ảnh mang tính chất biểu tượng của địa phương.

Logo mới của CLB Thanh Hóa

Hồi đầu năm khi không còn nhà tài trợ đồng hành, CLB Thanh Hóa đã thay logo để sử dụng trong suốt 9 vòng đấu vừa qua tại V-League 2019. Đội bóng xứ Thanh gây bất ngờ khi thay đổi logo ngay trước thềm vòng đấu thứ 10.

Logo mới của CLB Thanh Hóa trình làng trước vòng 10 V-League 2019 hình ảnh
Logo mới của CLB Thanh Hóa trình làng trước vòng 10 V-League 2019.

Đây là logo thứ 8 từng được CLB Thanh Hóa sử dụng trong lịch sử, cũng là sự thay đổi thứ hai chỉ trong mùa này. Có lẽ với việc tìm được một nhà tài trợ mới, đội bóng xứ Thanh cũng muốn tạo ra sự thay đổi.
Phong độ của thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng gần đây rất tốt. Ba trận kể từ khi bầu Đệ đồng hành cùng đội, CLB Thanh Hóa giành 2 chiến thắng, 1 trận hòa để vươn từ vị trí bét bảng lên thứ 10. Đáng chú ý, đội bóng xứ Thanh vừa đánh bại nhà ĐKVĐ Hà Nội với tỉ số 4-1 trên sân nhà ở vòng đấu trước.

Ý nghĩa logo mới

Theo giải thích từ phía CLB Thanh Hóa, các hình ảnh trên logo mới đều mang tính biểu trưng cho địa phương. Hình ảnh Cầu Hàm Rồng đại diện cho sự bất khuất, kiên cường của người dân xứ Thanh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ.
Hình ảnh Trống Đồng đại diện cho nền văn hóa Đông Sơn – cái nôi của người Việt Cổ, trống đồng cũng là đại diện cho nền văn minh lúa nước của hai vùng đồng bằng Sông Chu và Sông Mã của Thanh Hóa. Biểu tượng Thánh Gióng bay lên trời, thêm hình ảnh giống như một quả tên lửa bay cao với ý nghĩa CLB Thanh Hóa sẽ bay nhanh bay cao hơn.
Ở vòng đấu tiếp theo, CLB Thanh Hóa sẽ làm khách trên sân Lạch Tray của CLB Hải Phòng. Trận đấu sẽ diễn ra vào 17h00 ngày 18/5.

Tổng hợp Thanh Hóa 4-1 Hà Nội:

N.D (TTVN)

Xem thêm những bài viết khác trên W88 về CLB Thanh Hóa:

Leave a Comment