Bóng Đá TBN

Solskjaer hé lộ cuộc gọi quan trọng có thể thay đổi tương…

Solskjaer hé lộ cuộc gọi quan trọng có thể thay đổi tương lai tại MU

Thứ Ba, ngày 05/02/2019 00:02 AM (GMT+7)

HLV tạm quyền Ole Gunnar Solskjaer của MU mới đây đã tiết lộ một chi tiết quan trọng khi ông bắt đầu cuộc hành trình với đội bóng cũ.

Solskjaer có thể coi là một vị cứu tinh của MU, sau khi đội bóng này lâm vào tình thế bi đát về phong độ lẫn tinh thần trong giai đoạn cuối thời Jose Mourinho. Dưới tay Solskjaer, MU hoàn toàn thay đổi dù vẫn giữ nguyên bộ khung cầu thủ.

Tương lai của Solskjaer cũng là một đề tài được bàn đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Rất nhiều CĐV Quỷ đỏ muốn BLĐ đội bóng trao cơ hội cho Solsa, trong khi có nguồn tin cho rằng Molde – đội bóng cho MU mượn Solsa, cũng đang là nơi ông đang nhận nhiệm vụ tại Na Uy – đang có ý định đòi lại người.

Solskjaer hé lộ cuộc gọi quan trọng có thể thay đổi tương lai tại MU - 1

Solsa đang có những ngày tuyệt đẹp tại MU

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với tờ Telegraph, Solskjaer chia sẻ: “Khi tôi gọi cho ông chủ ở Molde và nói rằng MU đang cần mình. Ông ấy biết đó luôn là giấc mơ của tôi. Ông ấy bảo ‘đi thôi, tận hưởng nhé, và làm ơn đừng quay lại’.

Cả hai ông chủ đều chúc tôi những điều tốt đẹp bởi họ hiểu tôi mong ngóng điều đó đến mức nào. Được sự ủng hộ của họ là điều tuyệt vời. Nếu tôi quay lại Molde, tôi sẽ cống hiến hết mình cho họ, nhưng phải phụ thuộc vào việc lúc nào tôi sẽ quay lại. Mọi chuyện đang rất ổn. Mong là tôi sẽ gặp lại gia đình mình sớm. Đấy là bất lợi duy nhất của công việc này”.

Câu từ của các ông chủ dành cho Solskjaer rõ ràng là một cách chúc may mắn hơn là một ý định tống khứ. Nhưng chưa rõ nếu MU đưa ra lời đề nghị, họ có còn muốn chúc Solsa như vậy nữa không.

Hiện Mauricio Pochettino, Zinedine Zidane và Diego Simeone là những ứng viên có thể ngồi vào chiếc ghế nóng tại Old Trafford, trong trường hợp BLĐ đội bóng không muốn tiếp tục với Solsa có một sự đầu tư mạnh tay.

Được đăng bởi: LINK W88

Leave a Comment