Bóng Đá Việt

Quang Hải nhắn nhủ Iran: “Tôi đã quá quen thi đấu với những đối thủ cao lớn hơn”

Trong buổi họp báo ngày 11/1, tiền vệ Nguyễn Quang Hải chia sẻ trước trận gặp Iran với một tinh thần khá thoải mái.


Quang Hải sẵn sàng chiến Iran

Chia sẻ về tình hình toàn đội, cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2018 cho biết: “Hiện tại thì cá nhân tôi và tất cả các đồng đội có sự chuẩn bị tốt, từ tinh thần đến tất cả mọi thứ trước trận gặp Iran. Hy vọng toàn đội sẽ có sự tập trung, quyết tâm cao độ để giành kết quả thuận lợi nhất trong trận đấu ngày mai.”
Khi được hỏi về cảm giác phải đối mặt với những cầu thủ to lớn hơn, Quang Hải đáp trả đầy tự tin: “Việc thua thiệt về thể hình khi thi đấu trên sân, tôi cũng đã quá quen thuộc. Ở bất cứ giải đấu nào, tôi cũng đều phải chạm trán với những đối thủ cao to, và đó không phải trở ngại. Điều tôi cần làm là phát huy tốt những điểm mạnh của mình, cố gắng thi đấu để đem lại chiến thắng cho toàn đội.


Quang Hải chia sẻ trước trận gặp Iran hình ảnh

Quang Hải chia sẻ trước trận gặp Iran


Khi hướng tới trận đấu này, cá nhân tôi và các đồng đội đang có tinh thần rất tốt, có sự chuẩn bị tốt và sẽ có sự quyết tâm, cố gắng thi đấu để giành kết quả tốt nhất. Trước mỗi một trận đấu, các cầu thủ đều rất lạc quan và có tinh thần hoàn toàn thoải mái

Đây là giải đấu tầm châu lục, có đẳng cấp khác hẳn. Việc so sánh giữa thi đấu tại U23 châu Á và Asian Cup, tất nhiên cấp độ ĐT quốc gia sẽ cao hơn và mình phải thích nghi với đẳng cấp đó, phải có sự chuẩn bị tốt nhất hướng tới mỗi trận” – Quang Hải chia sẻ trước trận gặp Iran.
Trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs Iran sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày mai (12/1), trên SVĐ Al Nahyan.
Nguyệt Anh – TTVN

Leave a Comment