Bóng Đá Việt

NÓNG: VFF báo tin mừng về hợp đồng với HLV Park Hang Seo

Trong buổi gặp gỡ báo chí mới đây, đại diện VFF, ông Cao Văn Chóng cho biết VFF đã bắt đầu đàm phán để có thể sớm gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo.

Hợp đồng giữa HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo và LĐBĐ Việt Nam (VFF) sẽ kết thúc vào tháng 1 năm 2020, trong đó có điều khoản hai bên sẽ bắt đầu ngồi đàm phán gia hạn hợp đồng trước đó 3 tháng.

Ở thời điểm hiện tại, NHM nước nhà đang rất nóng lòng chờ đợi VFF có được một hợp đồng mới với thầy Park dù đây không phải chuyện đơn giản.

VFF sẽ cố gắng gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo hình ảnh
VFF sẽ cố gắng gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo

Và trong một diễn biến mới nhất, phó chủ tịch phụ trách truyền thông VFF Cao Văn Chóng đã mang tới tin vui với NHM. Vị này chia sẻ: “VFF suy nghĩ rất nhiều về việc gia hạn hợp đồng với ông Park Hang-seo. Chúng tôi sẽ không chờ đến 3 tháng cuối mới bắt đầu đàm phán.

Hiện VFF trong quá trình này và cần thời gian để đưa ra phương án khả thi nhất, xứng đáng với cống hiến của ông Park và phù hợp cho bóng đá Việt Nam”.

Chia sẻ của ông Chóng cho thấy VFF đang tỏ ra tích cực trong việc đàm phán với nhà cầm quân người Hàn Quốc. Vị phó chủ tịch VFF cũng cho biết ngay sau khi cuộc đàm phán có những thông tin cụ thể hơn, VFF sẽ sớm công bố để người hâm mộ có thể yên tâm.

Nhiều khả năng, bản hợp đồng này sẽ được công bố sau khi ĐT Việt Nam tham dự xong các trận đấu vòng loại World Cup trong năm nay. Ở thời điểm này, HLV Park Hang Seo và các trợ lí đang tiếp tục có mặt trên các sân cỏ cả nước để tìm kiếm nhân tài, chuẩn bị lực lượng cho vòng loại World Cup 2022.

Minh Long (TTVN)

Leave a Comment