Bóng Đá Việt

Nguyên nhân khiến Văn Toàn chia tay AFF Cup 2018

Pha vào bóng quyết liệt trên mức cần thiết của đội trưởng Văn Quyết đã khiến đàn em Văn Toàn phải sớm nói lời chia tay giải đấu AFF Cup 2018.

Văn Quyết là nguyên nhân khiến Văn Toàn chia tay AFF Cup

Trước trận gặp Campuchia tối qua 24/11, tiền đạo Văn Toàn đã dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng. Được biết, chấn thương này xuất phát từ một pha vào bóng của tiền đạo Văn Quyết ở buổi tập tối 23/11.

Văn Toàn sau đó đã được đưa đi khám và phải nhận thông tin bị vỡ sụn chêm gối. Đây là một chấn thương khá nặng khiến cầu thủ phải nghỉ từ 2 -3 tháng để hồi phục.

Văn Quyết là nguyên nhân khiến Văn Toàn chia tay AFF Cup 2018 hình ảnh
Văn Toàn sớm chia tay AFF Cup 2018 sau pha va chạm với đội trưởng Văn Quyết trên sân tập

Vài ngày nữa Văn Toàn sẽ tiếp tục kiểm tra lại mức độ chấn thương để xem có phải phẫu thuật hay không, nhưng trước mắt anh sẽ không thể tiếp tục ra sân ở các trận còn lại của AFF Cup 2018.

Đây thực sự là tổn thất lớn với ĐT Việt Nam khi Văn Toàn được xem như ‘quân bài tẩy’ ở giải lần này. Mong rằng trong giai đoạn còn lại của giải đấu, các cầu thủ cần ý thức được việc giữ chân mình và đồng đội, tránh những chấn thương đáng tiếc trên tuyển.

Ở một diễn biến mới nhất, sau khi biết tin Văn Toàn gặp chấn thương, bầu Đức cũng đã gọi điện động viên cầu thủ "con cưng" của mình. Theo đó ông cho biết sẽ đưa tiền đạo này sang Hàn Quốc chữa trị để có thể sớm trở lại thi đấu tại V-League 2019.

Được Tài Trợ

Minh Long (TTVN)

Leave a Comment