Bóng Đá Việt

HLV U23 Thái Lan tự tin đánh bại thầy trò Park Hang Seo ở vòng loại châu Á

Chia sẻ với truyền thông xứ chùa Vàng, vị HLV trưởng ĐT U23 Thái Lan đã tự tin khẳng định quyết tâm giành chiến thắng ở các trận đấu vòng loại U23 châu Á 2020.

Tại vòng loại U23 châu Á 2020, ĐT U23 Thái Lan nằm ở bảng K cùng các ĐT U23 Việt Nam, Indonesia và Brunei. Dù đã có vé đi tiếp với tư cách là đội chủ nhà song người Thái vẫn tỏ rõ sự nghiêm túc trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu này bằng cách vẫn cử đội hình mạnh nhất tham dự vòng loại.

HLV U23 Thái Lan tự tin đánh bại U23 Việt Nam ở vòng loại châu Á hình ảnh
HLV U23 Thái Lan tự tin đánh bại U23 Việt Nam ở vòng loại châu Á

Trước ngày sang Việt Nam thi đấu vòng loại U23 châu Á, vị HLV trưởng ĐT U23 Thái Lan Alexandre Gama vẫn tuyên bố sẽ cùng các học trò giành chiến thắng trong các trận đấu tới.

Vị này khẳng định: "Đúng là U23 Thái Lan đã có vé dự VCK. Nhưng chúng tôi muốn giành chiến thắng các trận vòng loại. Đây là một bài kiểm tra quan trọng với các cầu thủ.

Tôi muốn tất cả phải tìm được động lực, khát vọng chiến thắng, và thể hiện cá tính của mình. Ở bảng đấu này, các đối thủ đều mạnh. Chúng tôi tôn trọng tất cả. Nhưng U23 Thái Lan phải giành chiến thắng."

HLV Alexandre Gama cũng cho biết dù mang theo đội hình mạnh nhất nhưng U23 Thái Lan chỉ có 3 ngày tập trung trước khi sang Việt Nam do giải Thai League vẫn đang diễn ra. Người Thái sẽ đá trận ra quân gặp U23 Indonesia vào ngày 22/3 tới.

Minh Long (TTVN)

Leave a Comment