Bóng Đá Anh

HLV Pep Guardiola được vinh danh ở Premier League

Dân trí Ngày hôm qua, Pep Guardiola đã vượt qua hàng loạt đối thủ là Nuno Espirito Santo, Mauricio Pochettino và Jurgen Klopp để giành danh hiệu HLV xuất sắc nhất Premier League.

Ngày hôm qua, danh hiệu HLV xuất sắc nhất Premier League đã chính thức được công bố. Theo đó, HLV Pep Guardiola đã vượt qua hàng loạt đối thủ là Nuno Espirito Santo, Mauricio Pochettino và Jurgen Klopp để nhận danh hiệu này.

HLV Pep Guardiola được vinh danh ở Premier League - 1

HLV Pep Guardiola nhận giải HLV xuất sắc nhất Premier League

Đây là sự vinh danh xứng đáng với chiến lược gia người Tây Ban Nha. Ông đã giúp CLB giành chức vô địch Premier League lần thứ 2 liên tiếp một cách xuất sắc sau cuộc cạnh tranh nghẹt thở với Liverpool.

Chia sẻ sau khi giành giải thưởng này, HLV Pep Guardiola đã không giấu được niềm hạnh phúc. Ông cho biết: “Thật vinh dự khi nhận được giải thưởng này. Tôi muốn chia sẻ danh hiệu này với các cầu thủ của tôi. Họ là những người nghệ sĩ.

Tôi cũng muốn chia sẻ giải thưởng này tới Ban huấn luyện. Họ đã đóng góp rất nhiều cho thành công chung của đội bóng. Tôi cũng muốn chia sẻ nó tới những HLV ở Premier League, đặc biệt là HLV Jurgen Klopp, người đã chiến đấu kinh ngạc cho tới những phút cuối cùng”.

Với việc giúp Man City vô địch, HLV Pep Guardiola đã trở thành chiến lược gia thứ 3 trong lịch sử bảo vệ thành công chức vô địch Premier League. Trước đó có 2 HLV đã làm được điều này là Sir Alex Ferguson và Jose Mourinho.

H.Long

Được đăng bởi: W88

Leave a Comment