Bóng Đá Anh

HLV Mourinho: “Một số cầu thủ MU có quá nhiều quyền lực”

Dân trí Phát biểu trước báo giới, HLV Mourinho tỏ ra đồng cảm với người kế nhiệm Solskjaer khi có một vài cầu thủ MU muốn vượt quyền HLV trưởng.

HLV Mourinho bị sa thải ở MU vào tháng 12 năm ngoái. Sau đó, HLV Solskjaer đã mang tới những nét tươi mới cho Quỷ đỏ. Thế nhưng, điều này chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn. Và rồi, mọi chuyện… đâu lại vào đấy.

HLV Mourinho: “Một số cầu thủ MU có quá nhiều quyền lực” - 1

HLV Mourinho cho rằng một vài cầu thủ MU nhất quyết muốn đi ngược lại HLV

Thậm chí, mọi chuyện cực tệ vào cuối mùa giải khi các cầu thủ MU không còn động lực chiến đấu. Tới mức, HLV Solskjaer tức điên và muốn bán nửa đội hình không còn cống hiến cho đội bóng.

Chia sẻ trước báo giới, HLV Mourinho đã bày tỏ sự đồng cảm với người kế nhiệm Solskjaer. Ông thầy người Bồ Đào Nha cho biết: “Khi bạn sở hữu những cầu thủ chất lượng, chăm chỉ, tham vọng và chuyên nghiệp, cùng với đó là cấu trúc CLB ổn định thì công việc của bạn thật dễ dàng.

Nhưng khi bạn gần như chỉ có một mình và không có sự hỗ trợ từ CLB, trong khi một số cầu thủ nhất quyết đi ngược lại với HLV thì mọi thứ thật khó khăn. Tôi chẳng muốn là một người đàn ông tốt. Bởi nếu vậy thì chỉ sau 3 tháng, tôi sẽ biến ngay thành một con rối. Điều đó không có kết thúc tốt đẹp”.

Bên cạnh đó, HLV Mourinho cũng từ chối đổ lỗi cho Paul Pogba, người vốn có quan hệ không tốt khi ông dẫn dắt MU. Ông nói thêm: “Vấn đề là những cầu thủ, cách vận hành và tham vọng của đội bóng. Tôi không nói rằng Paul Pogba là người sẽ phải chịu trách nhiệm duy nhất”.

H.Long

Được đăng bởi: W88

Leave a Comment