Bóng Đá Anh

Hàn Quốc 2-0 Trung Quốc: Son Heung Min tỏa sáng

Dân trí Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-0 nghiêng về Hàn Quốc. Son Heung Min đã có màn tái xuất ấn tượng khi đặt dấu ấn trong cả 2 bàn thắng của đội nhà. Như vậy, Hàn Quốc đã giành ngôi nhất bảng C, còn Trung Quốc xếp thứ 2.

Hàn Quốc 2-0 Trung Quốc: Son Heung Min tỏa sáng

Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-0 nghiêng về Hàn Quốc. Đây là trận đấu mà đại diện xứ Kim Chi đã thi đấu trên chân so với đối thủ. Ngôi sao Son Heung Min đã có màn tái xuất ấn tượng khi đặt dấu giày trong cả 2 bàn thắng của Hàn Quốc.

Như vậy, Hàn Quốc đã đứng đầu bảng C với 9 điểm, còn Trung Quốc xếp thứ 2 với 6 điểm. Ở vòng 1/8, Hàn Quốc sẽ gặp đội xếp thứ 3 bảng A/B/F, còn Trung Quốc đối đầu với Thái Lan.

Hàn Quốc 2-0 Trung Quốc: Son Heung Min tỏa sáng - Ảnh 2.

Phút 88: Son Heung Min rời sân nhường vị trí cho Koo Ja Choel.

Phút 78: Hwang Hee-chan vừa có pha đi bóng và dứt điểm ngoài vòng cấm nhưng thủ thành Trung Quốc đã chơi tốt. Hàn Quốc vẫn tạo ra sức ép lớn về phía khung thành của đối thủ.

Phút 70: HLV Paulo Bento đã quyết định rút Hwang Ui-Jo rời sân và nhường vị trí cho Ji Dong-Won.

Phút 66: Kim Moon Hwan vừa có pha cứa lòng nguy hiểm ngoài vòng cấm nhưng bóng đi không chính xác.

Hàn Quốc 2-0 Trung Quốc: Son Heung Min tỏa sáng - Ảnh 3.

Phút 63: NGUY HIỂM: Sau pha sút xa củaHwang In Beom, thủ môn Trung Quốc không bắt dính bóng. Rất may là không có cầu thủ Hàn Quốc nào tiếp cận kịp thời.

Phút 59: Wu Xi có cơ hội dứt điểm trong vòng cấm nhưng cầu thủ này lại đưa bóng vọt xà. Đây là cơ hội hiếm hoi của Trung Quốc.

Hàn Quốc 2-0 Trung Quốc: Son Heung Min tỏa sáng - Ảnh 4.

Phút 57: Trung Quốc có sự thay đổi người khiChi Zhongguo thay Zheng Zhi.

Phút 51: VÀO!!! Hàn Quốc đã có bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0. Son Heung Min tiếp tục tỏa sáng khi thực hiện cú phạt góc, tạo điều kiện choKim Min-Jae đánh đầu tung lưới Hàn Quốc.

Hàn Quốc nâng tỷ số lên 2-0

Phút 47: Son Heung Min tiếp tục gây ra nhiều khó khăn cho Trung Quốc với những pha đi bóng khó chịu.

Hiệp 2 bắt đầu.

Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về Hàn Quốc. Nhìn chung, ở hiệp đấu này, đội tuyển xứ Kim Chi đã chơi trên chân so với Trung Quốc. Ngôi sao Son Heung Min đã cho thấy tầm ảnh hưởng của mình khi liên tục uy hiếp hàng thủ đối phương. Chính anh là người đã tạo ra quả phạt đền để Hwang Ui Jo mở tỷ số.

Phút 42: ĐÁNG TIẾC! Hwang Ui Jo vừa có pha nhận bóng thuận lợi trong vòng cấm. Đáng tiếc, cầu thủ này lại không chuyền bóng cho Son Heung Min ở tư thế trống trải.

Phút 39: Wu Xi vừa có cơ hội nhận bóng trong vòng cấm nhưng tình huống xử lý của cầu thủ này không tốt.

Phút 32: Tốc độ của trận đấu bất ngờ chùng xuống. Hàn Quốc đang kiểm soát thế trận, khiến Trung Quốc không thể làm được gì.

Hàn Quốc 2-0 Trung Quốc: Son Heung Min tỏa sáng - Ảnh 6.

Phút 27: Son Heung Min tiếp tục làm khổ hàng thủ Trung Quốc. Cầu thủ này vừa có pha dứt điểm từ ngoài vòng cấm nhưng bóng đá khá nhẹ.

Phút 23: KHÔNG VÀO! Hwang Ui Jo suýt nữa đã có bàn thắng thứ 2. Cú dứt điểm đẳng cấp của cầu thủ này đã tìm tới trúng cột dọc khung thành của Trung Quốc.

Phút 21: Chỉ trong 2 phút, Trung Quốc đã nhận liên tiếp 2 thẻ vàng của Zhao Xuri và Zhang Chendong.

Hàn Quốc 2-0 Trung Quốc: Son Heung Min tỏa sáng - Ảnh 7.

Phút 19: NGUY HIỂM! Trung Quốc ngay lập tức có câu trả lời khi Jin Jingdao đã có dứt điểm nguy hiểm nhưng bóng đi vọt xà trong gang tấc.

Phút 13: VÀO!!! Sức ép quá lớn của Son Heung Min khiến cầu thủ Hàn Quốc buộc phải phạm lỗi với anh trong vòng cấm. Trên chấm phạt đền, Hwang Ui Jo đã không mắc sai lầm nào. 1-0 cho Hàn Quốc.

Bàn mở tỷ số của Hàn Quốc

Phút 9: Son Heung Min đang là mối đe dọa lớn nhất của Hàn Quốc. Anh liên tục làm khổ hàng thủ của Trung Quốc. Kim Min Jea vừa có pha đánh đầu sạt cột dọc Hàn Quốc

Phút 7: KHÔNG VÀO! Son Heung Min đã có pha chuyền bóng tuyệt vời cho Hwang Ui Jo đối mặt với thủ thành Trung Quốc. Đáng tiếc, tiền đạo của Hàn Quốc đã không dứt điểm thành công.

Hàn Quốc 2-0 Trung Quốc: Son Heung Min tỏa sáng - Ảnh 9.

Phút 2: Hàn Quốc đang thể hiện sự nguy hiểm của mình bằng việc gây sức ép với Trung Quốc.

Trận đấu bắt đầu.

Sau 2 trận toàn thắng, Hàn Quốc và Trung Quốc sẽ bước vào trận chiến giành ngôi đầu bảng. Lúc này, Trung Quốc đang xếp trên nhờ hiệu số bàn thắng bại tốt hơn (+4 vs +2).

Cả hai đội thể hiện quyết tâm giành vị trí đầu bảng khi tung ra sân đội hình mạnh nhất. Ngôi sao Son Heung Min của Hàn Quốc đã được sử dụng ngay từ đầu, ngay cả khi anh vừa mới trở về tập trung đội tuyển.

ĐỘI HÌNH RA SÂN:

Hàn Quốc 2-0 Trung Quốc: Son Heung Min tỏa sáng - Ảnh 10.

Minh Anh

Được đăng bởi: W88

Leave a Comment