Bóng Đá Anh

Eden Hazard úp mở chuyện rời Chelsea

Dân trí Phát biểu trước báo giới, tiền vệ Eden Hazard đã bóng gió xác nhận rằng anh sẽ chia tay Chelsea sau khi mùa giải này kết thúc.

Sau khi mùa giải kết thúc, Chelsea phải đau đầu về vấn đề tương lai của Eden Hazard. Cầu thủ người Bỉ sẽ hết hạn hợp đồng với Chelsea vào mùa giải sau nhưng không hề có ý định gia hạn hợp đồng với CLB. Thay vào đó, cầu thủ này có vẻ như hướng tới bến đỗ mới là Real Madrid.

Eden Hazard úp mở chuyện rời Chelsea - 1

Hazard có khả năng cao rời Chelsea

Chia sẻ trước báo giới, Eden Hazard cũng úp mở khả năng rời Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019. Cầu thủ người Bỉ chia sẻ: “Không, tôi không nghĩ rằng việc Chelsea dự Champions League mùa giải tới ảnh hưởng tới tương lai của tôi.

Tôi đã có quyết định của riêng mình. Tôi vẫn đang chờ đợi thời điểm thích hợp để công bố quyết định cuối cùng. Nó không hẳn là quyết định vì bản thân tôi.

Chúng tôi vẫn còn một trận chung kết trước mắt rồi mọi chuyện cũng rõ ràng. Tôi nói vấn đề của mình sẽ được giải quyết nhưng điều đó chưa xảy ra ở thời điểm này. Cũng như những người hâm mộ, tôi vẫn đang chờ đợi”.

Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, Eden Hazard đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Real Madrid. Bên cạnh đó, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẵn sàng chi 100 triệu bảng để thuyết phục Chelsea nhả cầu thủ này.

H.Long

Được đăng bởi: W88

Leave a Comment