Bóng Đá Việt

ĐT Iran nhận mệnh lệnh đặc biệt trước trận gặp Việt Nam

Theo đó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Iran, ông Abdul Khaleq Massoud đã hy vọng đội nhà sẽ có màn trình diễn tốt hơn cả trận thắng Yemen khi đối đầu Việt Nam.

ĐT Iran nhận mệnh lệnh đặc biệt trước trận gặp Việt Nam

Chỉ còn một ngày nữa trận đấu giữa hai đội tuyển Việt Nam vs Iran sẽ diễn ra. Trước trận đấu này, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Iran, ông Abdul Khaleq Massoud đã bày tỏ hy vọng đội nhà sẽ có màn trình diễn tốt hơn cả trận thắng Yemen khi đối đầu Việt Nam.

Chu tich Lien doan Bong da Iran, ong Abdul Khaleq Massoud da hy vong doi nha thang dam Viet Nam
Chủ tịch LĐBĐ Iran, ông Abdul Khaleq Massoud (trái) yêu cầu đội nhà thắng đậm Việt Nam

Trước đó, ĐT Iran đã cho thấy sức mạnh thực sự của một ứng viên vô địch khi đè bẹp đối thủ láng giềng trong khu vực Tây Á Yemen ở trận ra quân với chiến thắng cách biệt lên tới 5-0. Tuy nhiên họ vẫn chưa muốn dừng lại ở trận gặp ĐT Việt Nam.

“Trận đầu tiên bao giờ cũng có những khó khăn do quá trình chuẩn bị. Nhưng tôi tin, Iran sẽ thi đấu tốt hơn trong trận tiếp theo gặp Việt Nam. Các cầu thủ cần phải làm tốt điều này", ông Abdul cho hay.

Trái với sự tự tin của chủ tịch LĐBĐ Iran, HLV trưởng của ‘Team Melli’ Carlos Queiroz lại không hề tỏ ra chủ quan. Vị này còn đưa ra những lời khen cho năng lực của thầy trò HLV Park Hang Seo.

“Tôi biết Việt Nam là một tập thể chất lượng. Họ là một đối thủ nguy hiểm với lối chơi phản công nhanh nhờ sở hữu những cầu thủ giàu tốc độ cùng hàng phòng ngự thi đấu chắc chắn, có tổ chức. Iran sẽ phải tấn công Việt Nam với sự dè chừng rất cao”, HLV Carlos Queiroz nói.

Được Tài Trợ

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs Iran sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày mai 12/1 (giờ VN). Mong bạn đọc chú ý theo dõi.

Minh Long (TTVN)

Leave a Comment