Bóng Đá Việt

Đặng Văn Lâm dự bị, Muangthong United phơi áo trên đất Campuchia

Trong ngày Đặng Văn Lâm chưa được ra sân, Muangthong United đã phải đón nhận thất bại khi đá giao hữu trên đất Campuchia.

Đặng Văn Lâm dự bị

Chiêu mộ Đặng Văn Lâm sau màn trình diễn ấn tượng tại AFF Cup 2019, Muangthong United vẫn chưa để cựu thủ thành của Hải Phòng có trận ra mắt. Gặp K Cement Cambodia All Stars (Đội các ngôi sao Campuchia), Muangthong United để thủ thành Prasit Phadungchock.

Thu mon Dang Van Lam
Đặng Văn Lâm dự bị trong trận đấu gần nhất của Muangthong United.
Trước trận đấu, nhiều người đã kỳ vọng Đặng Văn Lâm sẽ có trận ra mắt đội bóng mới. Tuy nhiên, Phadungchock (36 tuổi) – thủ thành giàu kinh nghiệm nhất của Muangthong United – được tin dùng, đây cũng là thủ thành được định giá cao nhất của CLB theo Transfermarkt.
Cụ thể, Phadungchock được định giá 125.000 euro, sau đó lần lượt là Kampol Pathom-attakul (100.000), Somporn Yos (50.000) và Sutthipong Pisansarb (25.000). Đặng Văn Lâm trên thực tế chưa được định giá, dù Muangthong United đã chi 500.000 USD để chiêu mộ thủ thành này từ Hải Phòng.

Muangthong United phơi áo

Ngoài việc không có Đặng Văn Lâm, Muangthong United tung ra lực lượng mạnh nhất với những Teerasil Dangda, Aungthu – ngôi sao của bóng đá Myanmar,… Đội bóng Thái Lan quyết tâm giành chiến thắng dù phải đá trên sân khách.
Tuy nhiên, Muangthong United liên tiếp phải nhận hai bàn thua ngay trong hiệp một. Dù đã cố gắng dồn lên tìm kiếm chiến thắng nhưng đội bóng Thái Lan cũng chỉ có được một bàn gỡ nhờ công của ngoại binh Herberty Fernandes.
Thất bại chung cuộc 1-2, Muangthong United còn một số việc phải làm trước mùa bóng mới. Mùa trước, Muangthong đứng ở vị trí thứ 4 tại Thai League và đang hướng đến tham vọng giành ngôi vô địch mùa này.

Được Tài Trợ


N.D (TTVN)

Xem thêm những bài viết khác trên W88 về Đặng Văn Lâm:

Leave a Comment