Bóng Đá Việt

Công an Hà Nội truy tìm người bắn pháo sáng trên sân Hàng Đẫy 8

Công an Hà Nội đã yêu cầu lực lượng chức năng truy tìm người bắn pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, cũng như những cá nhân hành hung hai chiến sĩ CSCĐ.

Truy tìm người bắn pháo sáng trên sân Hàng Đẫy

Trận đấu bù giữa Hà Nội vs Nam Định tối 11/9 trở thành “thảm hoạ”, khi pháo sáng liên tục cháy tại khu vực khán đài dành cho CĐV đội khách. Thậm chí, một CĐV quá khích đã bắn một quả pháo sáng sang khu vực khán đài A, dẫn tới chấn thương của một CĐV nữ phải nhập viện cấp cứu.

Công an Hà Nội truy tìm người bắn pháo sáng trên sân Hàng Đẫy hình ảnh
Công an Hà Nội truy tìm người bắn pháo sáng trên sân Hàng Đẫy khiến nữ CĐV bị thương.
Sau vụ việc, dư luận rất phẫn nộ về hành vi coi thường tính mạng, sức khoẻ của người khác của CĐV quá khích bắn pháo sáng sang khán đài A. Mới đây, Công an Hà Nội yêu cầu lực lượng chức năng truy tìm người bắn pháo sáng trên sân Hàng Đẫy trúng một CĐV nữ khiến nạn nhân nhập viện.
Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng sẽ kiên quyết tìm các cá nhân liên quan đến cuộc xô xát trên khán đài khiến hai chiến sĩ cảnh sát bị thương.
Khi tìm cách khống chế một CĐV quá khích đốt pháo sáng, hai chiến sĩ CSCĐ đã bị đám đông hành hung. Một đồng chí CSCĐ bị gãy tay, người còn lại nhập viện trong tình trạng nôn khan, tinh thần chấn động.

Tình huống nữ CĐV cấp cứu vì pháo sáng:Như Đạt (TTVN)

Xem thêm những bài viết khác trên W88 về sự cố pháo sáng sân Hàng Đẫy:


Leave a Comment