Bóng Đá Việt

CLB Nam Định gửi lời xin lỗi vì sự cố pháo sáng 1

Trước những hành động khó chấp nhận của các CĐV ở trận gặp Hà Nội FC tối qua 11/9, cả đội Nam Định đã cúi đầu xin lỗi người hâm mộ vì sự cố pháo sáng.

Sau khi để xảy ra tình trạng các cổ động viên đốt pháo sáng gây mất an toàn và khiến một nữ CĐV bị thương ở trận đấu bù vòng 22 V-League với chủ nhà Hà Nội, CLB Nam Định đã đứng ra xin lỗi vì hành động quá khích của các CĐV nhà.

CLB Nam Định gửi lời xin lỗi vì sự cố pháo sáng hình ảnh
Ông Nguyễn Văn Sỹ thay mặt CLB Nam Định gửi lời xin lỗi vì sự cố pháo sáng.

Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Sỹ phát biểu: “Trước khi rời khách sạn, tôi cùng toàn thể ban lãnh đạo, ban huấn luyện cùng các cầu thủ đã cùng cúi đầu nói lời xin lỗi để gửi đi.

Đội bóng Nam Định gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới cổ động viên nữ bị thương vì quả pháo sáng, các chiến sĩ cơ động bị thương tích khi đang làm nhiệm vụ bảo đảm an ninh, an toàn cũng như những khán giả có mặt trên sân đã bị ảnh hưởng.

Chúng tôi cũng xin lỗi khán giả cả nước vì sự việc xấu xí, đáng xấu hổ này và xin lỗi câu lạc bộ Hà Nội, Ban tổ chức giải vì làm ảnh hưởng đến quá nhiều thứ…”.

Bên cạnh đó, ban lãnh đạo CLB Nam Định cũng sẽ cử đại diện vào thăm cổ động viên nữ cùng chiến sĩ cảnh sát cơ động bị thương nằm cấp cứu và mong muốn nhận trách nhiệm. Đội bóng thành Nam cũng đề xuất cơ quan chức năng điều tra, tìm được cổ động viên vô ý thức đã bắn quả pháo sáng từ khu vực khán đài CĐV Nam Định sang khán đài A để chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Theo thông tin từ phía Nam Định, đội bóng chủ sân Thiên Trường cũng mở một cuộc điều tra sâu rộng để truy tìm nguồn gốc pháo sáng cung cấp cho cổ động viên cũng như động cơ phía sau vụ việc đáng xấu hổ này.

Video: GĐKT Nguyễn Văn Sỹ thay mặt CLB Nam Định xin lỗi người hâm mộ vì sự cố pháo sáng

Minh Long (TTVN)

Leave a Comment