Bóng Đá Việt

Chủ tịch LĐBĐ Malaysia lo ngại phải chạm trán ĐT Việt Nam ở Mỹ Đình

Chia sẻ với báo giới Malaysia, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia Dato Hajin Hamidin Haji Mohd Amin đã thừa nhận không dễ để có 3 điểm trước Việt Nam tại Mỹ Đình.

Ngày hôm qua 10/9, ĐT Malaysia đã thi đấu đầy nỗ lực song không thể có điểm trên sân nhà trước ĐT UAE. Sau trận đấu, Chủ tịch LĐBĐ Malaysia (FAM), Dato Hajin Hamidin Haji Mohd Amin đã gặp gỡ các cầu thủ để động viên và an ủi họ.

Chủ tịch LĐBĐ Malaysia e ngại ĐT Việt Nam hình ảnh
Chủ tịch LĐBĐ Malaysia e ngại sức mạnh của ĐT Việt Nam

Đồng thời, ông cũng dặn dò họ chuẩn bị tinh thần trước trận gặp Việt Nam tại sân Mỹ Đình vào tháng sau. Vị chủ tịch FAM cho biết: “Chúng ta đã khởi đầu chiến dịch vòng loại World Cup 2022 rất tốt khi giành chiến thắng với tỷ số 3 – 2 trên sân của Indonesia. Và suýt chút nữa, chúng ta đã tạo ra bất ngờ trong trận đấu hôm nay.

Loading…

LĐBĐ Malaysia hy vọng các bạn có được sự chuẩn bị tinh thần tốt nhất trước thềm trận đấu với đội tuyển Việt Nam. Trận đấu ở Hà Nội vào tháng sau hứa hẹn sẽ vô cùng khó khăn bởi đây là đối thủ khó bị đánh bại.

Tuy vậy, hãy luôn nhớ rằng, rất khó để duy trì mạch chiến thắng. Vì vậy, các cầu thủ cần phải tuân thủ chiến thuật của HLV và quan trọng nhất là phải luôn duy trì sự tập trung. Sự ăn ý và hiểu nhau đã được các cầu thủ thể hiện trên sân.

Hy vọng các bạn giữ được tinh thần chiến đấu cao nhất trong chặng đường còn lại. Hy vọng người hâm mộ sẽ tiếp tục ủng hộ mạnh mẽ đội tuyển Malaysia trong thời gian tới”.

Tại AFF Cup 2018, Malaysia chạm trán Việt Nam 3 lần và đều không thể giành chiến thắng. Tại vòng bảng họ để thua 0-2 tại Mỹ Đình còn ở hai trận chung kết, họ hòa 1 và thua 1.

Minh Long (TTVN)

Leave a Comment