Bóng Đá Anh

C.Ronaldo muốn tái ngộ với HLV Mourinho ở Juventus

Dân trí Theo nguồn tin từ Gazzetta dello Sport, C.Ronaldo đang muốn tái ngộ thầy cũ Mourinho ở CLB Juventus. Mới đây, CLB vừa thông báo chia tay HLV Allegri.

Dù liên tục giúp Juventus thống trị giải quốc nội nhưng việc không thành công ở Champions League đã khiến HLV Allegri mất việc sau mùa giải này. Trong thời gian qua, Lão bà đang tìm kiếm gương mặt thay thế.

C.Ronaldo muốn tái ngộ với HLV Mourinho ở Juventus - 1

HLV Mourinho sẽ tái hợp với C.Ronaldo ở Juventus?

Trong bối cảnh ấy, HLV Mourinho đang được nhắc tới như ứng cử viên cho “ghế nóng” của CLB thành Turin. Thực tế, đây cũng là sự lựa chọn khả dĩ với Juventus bởi HLV người Bồ Đào Nha đang thất nghiệp ở thời điểm này.

Theo nguồn tin từ Gazzetta dello Sport, HLV Mourinho đang có được phiếu ủng hộ từ ngôi sao số 1 của CLB, C.Ronaldo. Trong quá khứ, hai người từng làm việc chung ở Real Madrid từ năm 2011-2013.

Dù hai người không có quan hệ thực sự tốt đẹp nhưng C.Ronaldo tin rằng chỉ có “Người đặc biệt” mới có thể giúp Juventus vươn lên đỉnh cao ở đấu trường Champions League.

Trong lần gần nhất dẫn dắt CLB Italia là Inter, HLV Mourinho đã mang lại thành công rực rỡ cho CLB với cú ăn ba trong mùa giải 2009/10. Đó là mùa giải hoàng kim mà Inter không thể lấy lại những năm sau này.

Ngoài Juventus, các CLB Bayern Munich và PSG cũng đang có ý định mời HLV người Bồ Đào Nha. Những CLB này đều có dự định “thay tướng” vào cuối mùa giải.

Trong trường hợp không thuyết phục được HLV Mourinho, Juventus đang tính mời HLV Sarri của Chelsea về làm việc.

H.Long

Được đăng bởi: W88

Leave a Comment