Bóng Đá Việt

Bị loại khỏi AFC Cup 2019, HLV Tampines Rovers nhận thua tâm phục khẩu phục

Thất bại trước Hà Nội FC, HLV Kadir Kamaya tâm phục khẩu phục khi cho rằng đại diện của Việt Nam sẽ tiến xa tại AFC Cup 2019.

Không phàn nàn về thẻ đỏ

Có lợi thế hơn điểm nhưng Tampines Rovers đã có một trận đấu không tốt trước Hà Nội tại trận cuối cùng vòng bảng AFC Cup 2019. Đại diện của Singapore sớm thủng lưới hai bàn với những pha lập công của Oseni và Thành Chung. Đến cuối hiệp một, Tampines Rovers còn mất người khi Yasir phải nhận thẻ đỏ rời sân.

Bị loại khỏi AFC Cup 2019, HLV Tampines Rovers nhận thua hình ảnh
HLV Tampines Rovers nhận thua tâm phục khẩu phục trước Hà Nội FC.

Chơi thiếu người trong hiệp hai, Tampines Rovers không còn hy vọng lật ngược thế cờ trong hiệp hai, thậm chí việc không để thua thêm bàn đã là một thành công của đội bóng đến từ Singapore.
Nhận xét về tấm thẻ đỏ của Yasir, HLV Kamaya chia sẻ: “Đó là quyết định của trọng tài. Cậu ấy đã bị nhắc nhở trước do phạm lỗi nhưng rồi vẫn tái diễn. Tôi tôn trọng quyết định của trọng tài”.

HLV Tampines Rovers nhận thua

Để thua Hà Nội FC cùng với việc Becamex Bình Dương thắng Ceres Negros, Tampines Rovers bị loại khỏi vòng bảng AFC Cup 2019. Ngoài việc Hà Nội đi tiếp với ngôi nhất bảng nhờ hơn về thành tích đối đầu, Becamex Bình Dương cũng giành suất đi tiếp nhờ vị trí nhì bảng có thành tích tốt nhất, bằng điểm Tampines Rovers nhưng hơn về hiệu số.
Dù bị loại bởi hai đội bóng Việt Nam nhưng HLV Tampines Rovers nhận thua tâm phục khẩu phục: “Chúng tôi nhập cuộc chưa tốt, cả hai bàn thua đều đến từ những tình huống cố định. Sau đó, việc mất người khiến chúng tôi càng mất kiểm soát”.
“Hà Nội FC là một đội bóng mạnh và có thể tiến xa ở giải. Nếu khắc phục được những điểm yếu và cứ chơi hay hơn sau từng trận, họ có thể hướng tới những mục tiêu lớn”.

Tổng hợp Hà Nội 2-0 Tampines Rovers:

N.D (TTVN)

Xem thêm những bài viết khác trên W88 về Hà Nội FC:

Leave a Comment