Bóng Đá Việt

Bầu Hiển ví trung vệ Đình Trọng là “tài sản quốc gia”

Có mặt dự khán trận đấu của các đồng đội tại CLB Hà Nội, Trần Đình Trọng đã được đích thân bầu Hiển hỏi thăm, động viên trước ngày anh sang Singapore phẫu thuật đầu gối.

Đình Trọng là “tài sản quốc gia”

Tại vòng 13 V-League 2019, Hà Nội FC đã có chiến thắng 2-0 trước CLB Sài Gòn trên sân Hàng Đẫy. Trận đấu này, trung vệ Trần Đình Trọng mặc dù đang bị dính chấn thương nghiêm trọng nhưng vẫn có mặt trên khán đài theo dõi và cổ vũ cho các đồng đội. Ngay sau chiến thắng của Hà Nội, trung vệ 22 tuổi này được người đồng đội Duy Mạnh dìu xuống sân để chung vui.

 Bầu Hiển động viên, ví Đình Trọng là tài sản quốc gia hình ảnh
Bầu Hiển động viên, ví Đình Trọng là “tài sản quốc gia”

Việc phải đi tập tễnh vì chấn thương cũng như có quá nhiều NHM muốn chụp hình, xin chữ kí nên Đình Trọng đã xuống sân nên và chỉ gặp được BHL và Ban lãnh đạo của CLB. Tại đây, bầu Hiển đã tiến tới bắt tay hứa sẽ tạo điều kiện chữa trị tốt nhất cho trung vệ thép của tuyển Việt Nam.

“Bác sẽ tạo mọi điều kiện, cần người ở Singapore hỗ trợ giao dịch gì cũng sẵn sàng hết. Con không chỉ là của Hà Nội FC, con là tài năng quốc gia, là tài sản quốc gia. Mọi điều tốt đẹp. Khi rảnh, bác sẽ sang thăm”, bầu Hiển nhấn mạnh.

Ông bầu của đội bóng thủ đô cũng không quên động viên Đình Trọng: “”Giữ tinh thần sẽ giúp mình khoẻ lại nhanh. Đừng buồn quá, tự tin lên. Mình còn trẻ, còn rất tiềm năng. Tự tin, đầu óc tinh thần thoải mái, thở sâu lên. Chúc con mau hồi phục, mọi điều tốt đẹp”.

Hiện tại, trung vệ 22 tuổi đang trong quá trình chờ chụp cắt lớp và chẩn đoán trước khi xếp lịch cụ thể để sang Singapore tiến hành điều trị chấn thương.

Sơn Hải (TTVN)

Leave a Comment