Bóng Đá Việt

Báo châu Á nhận định Quang Hải đủ khả năng chơi bóng ở châu Âu

Cây bút Gabriel Tan của FOX Sports cho rằng Quang Hải là 1 trong 6 ngôi sao châu Á đủ khả năng chơi bóng tại châu Âu thời điểm hiện tại.

Quang Hải có thể thành công ở châu Âu

Tại giải King’s Cup 2019 vừa qua, Quang Hải đã không thể hiện được nhiều trong màu áo tuyển Việt Nam. Thế nhưng dù sao, với những gì anh đã thể hiện trong suốt hơn 1 năm qua thì Quang Hải vẫn xứng đáng là cầu thủ bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay.

Báo châu Á nhận định Quang Hải đủ khả năng sang châu Âu chơi bóng hình ảnh
Quang Hải

Do vậy, có lý do để tờ FOX Sports nhận định rằng tiền vệ này nằm trong số 6 cầu thủ châu Á tiềm năng có thể sang châu Âu thi đấu.

“Có thể nói rằng Nguyễn Quang Hải là cầu thủ hot nhất của bóng đá Đông Nam Á hiện tại. Quang Hải vừa trải qua 18 tháng tuyệt vời, kể từ tháng Giêng năm ngoái, khi anh giúp Việt Nam vào đến chung kết giải vô địch U23 châu Á.

Kể từ đó, Quang Hải luôn duy trì phong độ đỉnh cao, là cảm hứng đưa Việt Nam đoạt AFF Cup 2018, lọt vào tứ kết Asian Cup 2019, cũng như xếp thứ 4 Asian Games 2018. Quang Hải thu hút được nhiều đội bóng châu Á, nhưng CLB Hà Nội không phải thiếu tiền để phải bán anh. Tuy nhiên, nếu có một đề nghị chuyển đến từ châu Âu, Hà Nội có thể không cưỡng lại được.” , cây bút Gabriel Tan nhận định.

Ngoài tiền vệ người Đông Anh thì những cầu thủ châu Á khác được FOX Sports Asia đánh giá có thể sang châu Âu là Chanathip Songkrasin (Thái Lan), thủ môn Alireza Beiravand (Iran), tiền đạo Almoez Ali (Qatar) và thủ môn Jo Hyeon-woo (Hàn Quốc).

Sơn Hải (TTVN)

Leave a Comment