Menu

Bản tin shock tháng 11 thế giới cá độ

Bản tin shock tháng 11 thế giới cá độ
Rate this post

Bản tin shock tháng 11 thế giới cá độ

Vào ngày 22/11/2016 vừa qua, thế giới cá độ vwin vừa chứng kiến một cú Shock kinh hoàng khi Trump đã trúng cá độ sổ số với khoản tiền lên tới 20 triệu USD, đây thực sự là sự kiện nổi bật nhất trong những năm vừa qua và cũng là giải thưởng cá độ sổ xố lớn nhất từ trước tới giờ. Trump đến giờ cũng chưa hết bàng hoàng về giải thưởng, nó quá lớn, quá khó tưởng tượng nổi.

Bản tin shock tháng 11 thế giới cá độ

Hôm đó, chỉ là một sự tình cờ ngẫu nhiên nhưng có tính cay cú. Trump đi chơi cùng đám bạn và bị khích tướng thế là có sự cay cú, đã ném một khoản tiền lớn vào cá độ sổ xố và thậm chí cá độ với đám bạn bên ngoài về kết quả sổ xố diễn ra. Dù chỉ là sự may rủi, nhưng tại sao lại có thể may đến thế. Kết quả buổi tối đã khiến không chỉ có Trump mà cả thế giới kinh hoàng.

Với khoản tiền lớn trúng cá độ thế này, trump đã trở thành một triệu phú. Việc Trump jackpot trúng giải lần này không phải lần đầu, trước đó năm 2015 Trump cũng tham gia M88 và trúng giải 2 triệu USD. Và trước khoản thời gian đó nữa, Trump đã từng là tay chơi có tiếng trên happy8 toàn cầu. Trong vài năm Trum đã nâng tổng số tài sản của mình nhờ việc tham gia những trò chơi may rủi cá độ lên con số 120 triệu USD.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

i have to do my homework in spanish